0903907563

Đơn giá đánh bóng sàn bê tông sẽ vô cùng nhiều các mức giá trên thị trường. Tại sao lại có sự khác biệt này? Dạo quanh một vòng xem thử, các bạn sẽ ngạc nhiên với việc hình thành các mức giá. Các bạn muốn sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào? Và điều quan trọng không kém đó chính là độ bền chắc của mặt sàn ra sao. Hãy cùng tìm hiểu các yêu tố cấu thành giá trị của dịch vụ này nhé.

Cơ cấu giá hình thành

 1. Vật tư
 2. Nhân công
 3. Chi phí quản lý dự án
 4. Khấu hao máy móc

Chi tiết các yếu tố cấu thành

 • Vật tư : Vật tư dùng để đánh bóng sàn bê tông bao gồm : Hóa chất làm cứng mặt sàn bê tông, Hóa chất để bảo vệ bề mặt. Các pad mài sàn kim loại, Pad nhựa kim cương, và các Pad sợi khác.
 • Nhân công : Tùy thuộc vào các dự án, lượng phân bổ về nhân lực sẽ khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những cách triển khai khác nhau, tùy thuộc đặc thù của dự án.
 • Chi phí quản lý dự án : để chắc chắn rằng dịch vụ được thi công hoàn hảo, không thể thiếu được các công tác quản lý của dự án.
 • Khấu hao máy móc thiết bị : Công tác xoa nền, đánh bóng và mài sàn bê tông, đòi hỏi các yêu cầu đầu tư cho máy móc, công nghệ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

 1. Diện tích bề mặt sàn cần xử lý : diện tích càng lớn giá dịch vụ sẽ giảm theo tỉ lệ. Lý do là các chi phí cho triển khai  dự án gần như không đổi. Chi phí này được tính tỉ lệ chia đều cho khối lượng công việc.
 2. Các cấp độ của xử lý : mặt sàn bê tông được xử lý chia thành 4 cấp độ theo thứ tự như sau :

cap-do-mai-san-be-tong

 •  Mài sàn cấp độ 1 : mặt sàn bê tông sau khi xử lý vẫn giữ nguyên bản ban đầu. Mặt sàn được mài 2 đầu số # 50 và #100. Hình thành độ bóng mờ với góc phản chiếu là 20 độ.
 • Mài sàn cấp độ 2 : mặt sàn sẽ được mài với 4 cấp mài #50 – #100 – #200 – # 400. Mặt sàn sau xử lý sẽ hơi lộ cát và có độ bóng mờ có góc phản chiếu từ 20 đến 35 độ.
 •  Mài sàn cấp độ 3 : mặt sàn bê tông sẽ được mài đến drit #800. Mặt sàn hình thành độ bóng sáng hé lộ cốt liệu nhỏ với góc phản chiếu từ 35 độ đến 50 độ.
 • Mài sàn cấp độ 4 : mặt sàn bê tông được mài đến đầu số #3000. Sàn siêu bóng với góc phản chiếu trên 50 độ.