0903907563
MAY MAI SAN BE TONG

MAY MAI SAN BE TONG

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn thông thường hoạt động trên nguyên tắc xoay tròn, có thể điều chỉnh tốc độ xoay tròn của đầu quay. Do phải bào lớp mặt bê tông nên các máy cần có trọng lượng nặng ( 200kg – 500kg). Thiết kế các mâm xoay chuyển động, có các ngàm, nam châm để gắn các đĩa mài sàn

Các ứng dụng của máy mài sàn

Hoàn thiện bề mặt bê tông tiêu chuẩn
Do tiếp xúc chặt chẽ với bề mặt bê tông trong khi mài nên mang lại hiệu quả mài cực cao.
Nhiều loại máy mài khác nhau được cung cấp để sử dụng thoải mái cho việc mài bề mặt và loại bỏ lớp phủ.
Xử lý bụi dễ dàng
Một số máy mài sàn được gắn với bộ hút bụi, để kiểm soát bụi và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.
Ứng dụng :
Loại bỏ vết sần sùi của bề mặt sàn bê tông.
Tạo nhám cho bề mặt
Loại bỏ bề mặt bê tông bị hư hỏng
Loại bỏ lớp phủ epoxy
Loại bỏ lớp phủ urethane
Loại bỏ lớp chống thấm acrylic…
Hoàn thiện bề mặt nhẵn, phẳng cho sàn bê tông.

Phân loại máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn chạy bằng điện

máy mài sàn

máy mài sàn

Các máy mài sàn chạy điện sử dụng các Motơ nhiều công xuất khác nhau. Bao gồm cả điện nhà 1 pha hay 3 pha công nghiệp. Các công suất mài từ 5HP lên đến 25HP.

Các thiết kế của hệ máy mài sàn rất đa dạng, vận hành có khi là kiểu bánh răng hành tinh. Mâm chính sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ và các mâm phụ (3 hay 4 mâm) sẽ xoay theo chiều ngược lại.
Thiết kế máy mài sàn bê tông cũng có loại 2 đầu vận hành theo 2 hướng đối nghịch. Tạo lực đối trọng cần thiết, nhằm vận hành máy dễ dàng hơn.

concrete grinder

concrete grinder

Máy mài sàn bê tông dùng động cơ nổ

Một số công trình sẽ cần tới loại máy mài sàn, vận hành bằng động cơ nổ ( gaz hoặc xăng). Được thiết kế nhằm cơ động hơn. Chúng vận hành không lệ thuộc vào nguồn điện. Không cần tốn quá nhiều công sức, để kéo dây điện. Động cơ nổ thông thường từ 6.5HP lên đến 25HP. Dòng máy này được sử dụng khá nhiều tại các thị trường Châu Âu, Mỹ. Máy cho hiệu suất cao do có tính cơ động tuyệt vời. Các dòng máy này thông thường vận hành bằng động cơ sài gaz, có loại được gắn thêm hút bụi hay bình nước, nhằm cho máy hoạt động trong môi trường sạch hơn.

Máy đánh bóng mặt sàn bê tông

Máy đánh bóng mặt sàn bê tông được thiết kế cũng khá đa dạng. Cũng như các máy mài sàn, có loại dùng điện, có loại dùng động cơ nổ. Thường các máy đánh bóng sẽ cần có tốc độ cao hơn (từ 1500 vòng/phút). Thiết kế vận hành đơn giản hơn các loại máy mài sàn. Chúng được gắn các miếng pad chà sàn quy cách thừ 16 inch đến 27inch. Và cũng giống như các đĩa mài sàn, Pad chà sàn cũng được phân chia nhiều cấp độ, từ thô đến tinh.