Mirro Crete

Chất tăng cứng mặt sàn bê tông gốc silicate vô cơ.

Tăng cường độ cứng cho bề mặt bê tông 39% chỉ sau 8 tiếng sau khi sàn bê tông được xử lý

Thi công dễ dàng

Đơn chất nên thi công dễ dàng.

Chất lượng

Chỉ sử lý 1 lần, mặt sàn sẽ cứng vĩnh viễn.

Kinh tế

Rất tiết kiệm so với các hệ sàn khác.

Yêu cầu tài liệu

Mirro Crete

MÔ TẢ

Mirro Crete là dung dịch tăng cứng cho bề mặt bê tông, chất trám kín gốc nước, phản ứng hóa học, trong suốt, có thể thẩm thấu qua bê tông và vật liệu xây dựng, bảo vệ, giữ gìn và gia tăng cường độ vĩnh viễn .

  • Chất đóng rắn silicate Mirro Crete kiểm soát việc răng nứt do nhiệt độ làm nứt bê tông mới. Khi được ứng dụng cho bê tông mới hoàn thiện đúng cách, có cấu trúc tốt, Mirro Crete sẽ bảo dưỡng bê tông một cách đồng nhất thông qua phản ứng giữ ẩm / phản ứng hóa học kết hợp, rất quan trọng đối với quá trình thủy hóa hoàn toàn các vôi tự do trong cấu trúc bê tông.
  • Chất làm cứng mặt sàn bê tông Mirro Crete thấm sâu vào bề mặt bê tông tạo thành một phản ứng hóa học khóa các lỗ rỗng từ bên trong, cung cấp một lớp siêu cứng và nằm sâu vĩnh viễn trên tất cả các loại bề mặt bê tông.
  • Chất làm cứng mặt sàn bê tông Mirro Crete làm rắn chắc các bộ phận của bê tông thành một khối rắn chắc, gia tăng cường độ, độ dẻo dai và độ cứng đồng thời làm tăng đáng kể khả năng chống mài mòn và độ bền của bề mặt bê tông. Bề mặt nhẵn bằng bay bằng thép phát triển một lớp hoàn thiện giống như đá cẩm thạch và sáng bóng. Bê tông đã qua xử lý Mirro Crete đã được thử nghiệm bằng máy nén cứng hơn 40% sau 30 ngày so với bê tông không được xử lý.
  • Chống phát sinh bụi : Mirro Crete phản ứng hóa học với muối trong bê tông, loại bỏ vĩnh viễn việc phát tán bụi bê tông qua các lỗ rỗng trên bề mặt.

• Trung hòa kiềm : Khi dung dịch Mirro Crete thấm dần vào bê tông, nó sẽ trung hòa chất kiềm và kết tinh vào bề mặt nơi chúng có thể bị rửa trôi trong quá trình thi công. Các chất kiềm sâu được khóa lại và bùng phát và quá trình rửa trôi vôi và kiềm sẽ dừng lại.• Mirro Crete cũng được dùng cho xử lý bề mặt trước khi sơn, hợp chất đóng rắn, chất kết dính và lớp phủ sàn bằng cách loại bỏ các muối bề mặt bê tông gây bất lợi cho việc kết dính thích hợp. Mirro Crete không chứa silicone và có thể phủ được và tương thích với bất kỳ loại lớp phủ nào khi tuân thủ các hướng dẫn chuẩn bị bề mặt tiêu chuẩn.Kết quả xử lý: Với một lần xử lý với Mirro Crete, bê tông hoặc các công trình xây dựng khác được bảo dưỡng và bịt kín vĩnh viễn trong suốt thời gian tồn tại, đồng thời có khả năng chống dầu, mỡ và các chất bẩn bề mặt khác. Các thành phần của bê tông được đông đặc lại thành một khối rắn chắc, làm dẻo, cứng và tăng tỷ trọng. Các chất kiềm bề mặt được trung hòa và nổi bọt, đồng thời quá trình rửa trôi vôi và kiềm bị dừng lại.Vật liệu có thể xử lý: Bê tông, khối bê tông nặng, vữa, thạch cao, vữa, đá mài, cốt liệu lộ ra ngoài và bất kỳ hỗn hợp cát, cốt liệu, xi măng nào. 

Years Established

Completed Projects

THÍCH HỢP CHO CÁC MẶT SÀN

Nhà kho chứa hàng

Nhà xưởng sản xuất

Tầng hầm nhà xe

Mirro Crete

Mặt sàn bê tông cứng và bóng mịn trong suốt thời gian tồn tại của nó, càng dùng lâu, càng bóng đẹp. Chi phí bảo trì gần như bằng không.

Gọi ngay

0903 907 563

 6 ưu điểm

Phụ gia tăng cứng mặt sàn bê tông cung cấp 6 ưu điểm cho mặt sàn mà các mặt sàn bê tông không qua sử lý sẽ không có được

Làm săn chắc – hạn chế rạn nứt

Khi sử lý mặt sàn bê tông mới, Mirro Crete phản ứng với các canxi cacbonate tự nhiên. và duy trì độ ẩm kéo dài trong quá trình khô và đóng rắn của bê tông, chống co rút, chống rạn nứt và đảm bảo cho bề mặt khối bê tông đạt được hoặc vượt quá độ nén cứng mà bê tông có thể đạt được sau 28 ngày. Kinh nghiệm thực tế đã chứng minh Mirro Crete  làm cho bề mặt bê tông rắn chắc hơn khi sử lý đúng quy cách cho bê-tông mới đổ đúng tiêu chuẩn với cấu hình móng tốt.

Việc vệ sinh lau chùi mặt sàn dễ dàng

Làm cứng bề mặt bê tông, tạo thành một khối rắn chắc, không còn bị rỗ, xốp như những khối bê tông chưa qua sử lý. Không như những sản phẩm tạo màng khác. Sàn phẩm chất tăng cứng Mirro Crete có khả năng thẩm thấu giúp cho quá trình làm kín có chiều sâu hơn, biến mặt sàn bê tông thành một khối  cứng rắn, đảm bảo hiệu quả trong suốt thời gian hữu dụng của bê tông. Mirro Crete có khả năng chống thẩm thấu từ bên ngoài của các chất dịch lỏng, dầu nhờn, hóa chất và những tác nhân ô nhiễm khác, tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng cho việc lau chùi và bảo trì mặt sàn bê tông.

Tăng cường độ cứng mặt sàn

Tăng cường độ cứng cho bề mặt bê tông, tạo một lớp mặt bê tông có thể cứng hơn tới gần 50% so với các khối bê tông không được xử lý. Bề mặt cứng này có tác dụng ngăn cản sự trầy sước và mài mòn trong quá trình sử dụng. Thật vậy, trong thử nghiệm chống xói mòn, bề mặt bê tông đã được xử lý với Mirro Crete có độ cứng gia tăng đến 39% chỉ trong vòng 8h sau khi sử lý

Tạo độ bóng mặt sàn vĩnh cửu

Sàn bê tông sau khi được sử lý với chất tăng cứng mặt sàn Liquid hardener Mirro Crete sẽ có bề mặt bóng mịn và cứng chắc. Càng dùng lâu càng đẹp nhờ sự ma sát trên mặt sàn.

Chống thấm và loại bỏ bẩn

Loại bỏ các vấn đề bụi bẩn, các dấu vết do quá trình vận hành xe nâng hàng sẽ được loại bỏ. 

Contact Info

Our Office

32 Le Duy Nhuan – Ward 12 – TB Dist – HCM City – VN

///  Hotline 0903 907 563  ///

}

Open Hour

8am – 6pm

CONTACT —