0903907563
chat-tang-cung-mat-san-be-tong-mirro-crete

HÓA CHẤT TĂNG CỨNG MẶT SÀN BÊ TÔNG MIRROCRETE

__________________

— MÔ TẢ

Mirrocrete liquid hardener là dung dịch tăng cứng cho mặt sàn bê tông. Sản phẩm được phát triển dựa trên phản ứng hóa học để làm cứng và chống bụi cho bê tông. Sản phẩm gốc nước này, khi được sử dụng đúng cách, sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể về khả năng chống mài mòn và ăn mòn hóa học, đồng thời sẽ cải thiện đáng kể độ bền của bề mặt sàn bê tông so với bê tông chưa được xử lý. Khi chất tăng cứng mặt sàn bê tông Mirrocrete liquid  hardener được thẩm thấu vào bề  mặt sàn bê tông, một chuỗi phản ứng hóa học sẽ diễn ra, tạo ra sản phẩm phụ lấp đầy các lỗ rỗng của bê tông. Quá trình này tạo ra bề mặt bê tông đặc chắc hơn đáng kể với độ bền được nâng cao. Ngoài tác dụng làm đặc và làm cứng, Mirrocrete còn làm cứng bê tông, loại bỏ bụi và rỗ mặt. Mirrocrete được khuyến nghị sử dụng ở những nơi cần có bề mặt cứng, chống bụi và cải thiện khả năng chống mài mòn và ăn mòn hóa chất. Các ứng dụng lý tưởng bao gồm mặt sàn nhà xưởng và nhà kho công nghiệp, silo, nhà máy xử lý nước thải, cơ sở xử lý hóa chất, nhà máy lọc dầu và các khu vực có lượng người đi bộ đông đúc như trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, sân vận động, bệnh viện, sân bay và bảo tàng. 

Sử lý tăng cứng mặt sàn bê tông bằng Mirrocrete liquidhardener kết hợp với thiết bị mài sàn và đánh bóng bê tông để tạo ra sàn bê tông chống mài mòn, có độ bóng cao và độc đáo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

— ƯU ĐIỂM CHẤT TĂNG CỨNG BÊ TÔNG MIRROCRETE

  • Thấm sâu vào bề mặt sàn và phản ứng với các vôi và chất kiềm khác, tạo ra thực thể cứng chắc và dày đặc, giảm thiểu sự thấm hút các chất lỏng khác.
  • Chống phát sinh bụi, chống mài mòn và hạn chế ăn mòn hóa học.
  • Tăng cường độ sáng bóng vĩnh viễn, mặt sàn bê tông càng dùng lâu càng bóng đẹp.
  • Chống trầy xước và bong tróc.
  • Bề mặt trơ cứng, hạn chế tối đa dấu vết bánh xe trong quá trình vận hành.
  • Độ phản xạ ánh sáng được cải thiện đáng kể.

— ĐÓNG GÓI

25 kg/ Thùng
205 kg/Phuy

— HẠN SỬ DỤNG

Thời hạn sử dụng tối thiểu 5 năm trong điều kiện bao bì chưa mở.

— THI CÔNG TĂNG CỨNG MẶT SÀN BÊ TÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Bê tông tươi: Trên bê tông mới đổ, Mirrocrete có thể được thi công sau khi xoa nền lần cuối.

Mặt sàn bê tông cũ : Bề mặt phải sạch và có cấu trúc chắc chắn. Vệ sinh bề mặt và loại bỏ tất cả những chất như bảo dưỡng bê tông, các chất phủ khác…Có thể sử dụng hóa chất  và các biện pháp cơ học như mài sàn để làm sạch bề mặt.  Sửa chữa tất cả các lỗ, vết nứt và các khu vực mặt sàn bê tông xuống cấp cần được loại bỏ để có được bề mặt bê tông chắc chắn.

Phương pháp thi công … Bê tông tươi: Áp dụng chất tăng cứng mặt sàn bê tông Mirrocrete không pha loãng với mật độ 5m/lít  bằng máy phun áp lực thấp, hoặc bằng cách trải đều bằng chổi lông mềm. Không để vật liệu đọng lại trên bề mặt sàn. 

Bê tông cũ : Làm ướt bề mặt bằng chất tăng cứng liquid hardener Mirrocrete không pha loãng bằng máy phun, chổi cao su hoặc chổi. Giữ ẩm bề mặt trong tối thiểu 30 phút. (Có thể cần khoảng 30 – 60 phút tùy thuộc vào nhiệt độ và điều kiện.) LƯU Ý: Đặc biệt chú ý đến các khu vực xốp và/hoặc khô. Những khu vực này phải luôn được giữ ẩm bằng chất tăng cứng.  Chà sạch bề mặt bằng chổi hoặc máy chà sàn cơ học để tăng khả năng thẩm thấu của Mirrocrete.  Lúc này, hãy xả thật kỹ bề mặt bằng nước. 

Đánh bóng … Mặt sàn bê tông sau khi được sử lý tăng cứng, có thể được đánh bóng đến độ bóng cao. Cần có máy đánh bóng chuyên dụng tốc độ cao (2000 – 2200 vòng/phút) với miếng đệm bảo trì thích hợp.

Thời gian khô… 2 – 4 giờ. Chất tăng cứng mặt sàn bê tông Mirrocrete hardener khô rất nhanh trên bê tông mới. Thời gian khô có thể kéo dài hơn trên bê tông cũ hiện có do điều kiện bề mặt. 

— LƯU Ý
Khi xử lý với mặt sàn bê tông màu, phải đảm bảo rằng mặt sàn bê tông đã được khô hoàn toàn.
Khi xử lý tăng cứng mặt sàn bê tông bề mặt đã hoàn thiện như kính, nhôm, inox… cần được che chắn vì có thể xảy ra hiện tượng ăn mòn vĩnh viễn.
Làm sạch thường xuyên tất cả các khu vực tiếp xúc với hóa chất  là rất quan trọng để ngăn ngừa thiệt hại liên quan.
Mặc dù Mirro Crete tạo cho bề mặt bê tông cứng chắc , nhưng nó không thể ngăn hoàn toàn các trường hợp sự di chuyển của độ ẩm hơi từ bên dưới mặt sàn. Trong điều kiện  hơi ẩm cao, muối và các chất vô cơ khác vẫn có thể được lắng đọng trên bề mặt sàn bê tông đã được xử lý, đặc biệt là khi các sàn bê tông không được xử lý bằng các màng ngăn hơi ẩm.
Chất tăng cứng mặt sàn bê tông Mirro Crete có hiệu quả cao, mang lại sự vượt trội so với mặt sàn bê tông không được xử lý. Ứng dụng nên được thực hiện bởi các nhà thầu đủ năng lực, hiểu biết về ứng dụng của nó.

Dọn dẹp … Khi còn ướt, thiết bị có thể được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng bằng xà phòng và nước. 

NGUY HIỂM SỨC KHỎE
Mirrocret không cháy nổ. Tiếp xúc trực tiếp sẽ gây kích ứng da và mắt. Hít phải sương mù sản phẩm có thể gây kích ứng đường hô hấp. Tham khảo Bảng dữ liệu an toàn để biết thông tin đầy đủ về sức khỏe và an toàn.

Tăng cứng cho bề mặt sàn bê tông

Tăng cứng cho bề mặt sàn bê tông

MẶT SÀN NHÀ XƯỞNG Sàn nhà xưởng sản xuất được xử lý tăng cường độ bề mặt bằng hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông. Sàn nhà xưởng sẽ được kết hợp đánh bóng sàn bằng pad đánh bóng, kết hợp vệ sinh công nghiệp dài hạn, mặt sàn bê tông nhà xưởng trở nên càng đẹp. Với độ...

Đánh bóng mặt sàn bê tông tầng hầm

Đánh bóng mặt sàn bê tông tầng hầm

6 lý do nên đánh bóng mặt sàn bê tông tầng hầm Độ bền cao nhất trong các giải pháp hoàn thiện mặt sàn tầng hầm Chi phí bảo trì thấp nhất Đẹp và hiện đại Hạn chế nhiễm bẩn từ vết bánh xe An toàn sử dụng, giảm trơn trượt Không yêu cầu ngừng sử dụng sàn trong quá trình...