0903907563

MẶT SÀN NHÀ XƯỞNG

Sàn nhà xưởng sản xuất được xử lý tăng cường độ bề mặt bằng hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông. Sàn nhà xưởng sẽ được kết hợp đánh bóng sàn bằng pad đánh bóng, kết hợp vệ sinh công nghiệp dài hạn, mặt sàn bê tông nhà xưởng trở nên càng đẹp. Với độ bền vĩnh cửu.

san nha xuong
tang cung mat san be tong nha xuong

KHO CHỨA HÀNG

Mặt sàn bê tông nhà kho chứa hàng hóa được phủ hóa chất tăng cứng và xử lý. Vệ sinh dễ dàng nhờ được phun tăng cứng, mặt sàn giảm thấm hút và không sinh bụi bẩn.

nha-kho-chua-hang
kho-hang

SÀN BÊ TÔNG NHÀ Ở

Xu hướng thiết kế nhà ở gần đây đã đưa bê tông nguyên bản vào thay thế các vật liệu hoàn thiện truyền thống. Nhiều mặt sàn bê tông phòng khách, phòng ngủ… được xử lý tăng cứng mặt sàn, wax bóng nhẹ, tạo nên vẻ đẹp phong cách tân cổ điển.

san-be-tong-dep
mat-san-be-tong-bong

SIÊU THỊ – TRUNG TÂM MUA SẮM

Mặt sàn bê tông siêu thị & trung tâm mua sắm được thi công xử lý bằng hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông. Kết hợp mài sàn và đánh bóng, mặt sàn rất ít hoặc gần như là không có ron, sẽ thích hợp cho việc di chuyển cho người cũng như các xe đẩy hàng.

mat san be tong sieu thi
mat-san-be-tong-sieu-thi

DỊCH VỤ THI CÔNG

Đánh bóng mặt sàn bê tông tầng hầm

Đánh bóng mặt sàn bê tông tầng hầm

6 lý do nên đánh bóng mặt sàn bê tông tầng hầm Độ bền cao nhất trong các giải pháp hoàn thiện mặt sàn tầng hầm Chi phí bảo trì thấp nhất Đẹp và hiện đại Hạn chế nhiễm bẩn từ vết bánh xe An toàn sử dụng, giảm trơn trượt Không yêu cầu ngừng sử dụng sàn trong quá trình...

Đọc thêm